Đất Nền Nam Hòa Xuân – Thông Tin Mới Nhất 2022

Bài viết cập nhật bảng giá đất nền Nam Hòa Xuân để quý anh chị quan tâm đến dự án khu đô thị sinh thái mới Nam Hòa Xuân Đà Nẵng có thông tin tham khảo. Đây sẽ là một trong những dự án sắp mở bán hot nhất tại thành phố biển đáng sống nhất Việt Nam.

Quy hoạch đất nền Nam Hòa Xuân

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân được xây dựng trên cơ sở giải toả làng Khuê Đông, phường Hoà. Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây là một làng vùng trũng có cư dân sinh sống xen kẻ với ruộng vườn và có độ cao khá thấp nên thường hay bị lụt bão.

Chủ đầu tư SUn Group khi đầu tư xây dựng Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng đã tiến hành đổ đất để nâng nền đất lên cao hơn để tránh lụt lũ sau nay.  Vì thế nền đất ở đây không phải là đất nguyên thuỷ nên khi làm móng xây dựng nhà sẽ cần làm kỹ và đầu tư kinh phí làm móng hơn bình thường để tránh nhà bị sụt luốn và nứt vỡ sau này.

Tiến độ xây dựng:  Nam Hoà Xuân Đà Nẵng bắt đầu xây dựng từ đầu những năm sau 2010 và bắt đầu dần hoàn thiện từ năm 2015-2016 để bắt đầu mở bán chính thức từ năm 2016. Và đến nay về cơ bản Khu Đô thị Nam Hoà Xuân đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng gần như hoàn chỉ. Chỉ còn vài hạng mục và các block sau này mới đang được xây dựng. Khu vực dân cư sinh sống cũng bắt đầu đông đúc và phồn thịnh.

Pháp lý Dự án Nam Hòa Xuân (Sổ đổ lô đất): Dự án khá rộng ( 509ha) và được tiến hành đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng từng phần. Vì thế, một số phân khu đã được cấp sổ đỏ, trên nguyên tắc là phân khu nào hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng (đường, điện, cống thoát nước,…) thì sau đó khoảng vài tháng là sẽ cấp Sổ đỏ cho người mua.

Giá đất nền Nam Hòa Xuân những năm đầu tiên

 

+  Dự án mở bán trong năm 2016 có giá phổ biến từ 600 triệu/lô (đường 7,5m với 100m2).

Sau đó chu kỳ bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng nên giá đất bắt đầu tăng đến giữa năm 2017 có giá khoảng 800-900 triệu/ lô (đường 7,5m với 100m2);

+ Đầu năm 2018 giá đất Đà Nẵng tiếp tục tăng giá nên giá đất khu này vượt lên đến 1,5-1,8 tỷ đống/ lô (đường 7,5m với 100m2); nhưng giữa năm 2018 thị trường Bất động sản Đà Nẵng có dấu hiệu chững lại nên giá đất đang có xu hướng không tăng và đang đi ngang, còn giảm không thì trong thời gian tời mới xác định rõ được. Giá đất trên là đối với những lô đường 7,5m (100m2), còn đối với những lô đường lớn hơn như 10,5m hay góc ngã tư, ngã ba thì giá đất sẽ cao hơn tuỳ từng lô cụ thể.

+ Từ năm 2019 trở đi giá đất Đà Nẵng lại tăng lên dường như gấp đôi so với năm 2019 và Khu Đô thị Nam Hoà Xuân cũng vậy!

Nhưng năm gần đây giá giao đồng xung quanh mức giá 3 tỷ/ lô/ 100m2 đường 7,5m và hơn 4 tỷ/ lô/ 100m2 đường 10,5m.

Bảng giá đất nền Nam Hòa Xuân cập nhật mới nhất 2022

Khu đô thị Nam Hòa Xuân tháng 5/2022

 

Các Block của Phân Khu Đầm Sen Khu Đô thị Nam Hòa xuân có giá tham khảo như sau:

– Các đường 7,5m có giá giao động từ 3,5 – 4 tỷ/ lô;
– Các đường 10,5m có giá giao động từ 4,6 – 5,2 tỷ/ lô;

Các Block của Khu điện âm Nam Hòa xuân có giá tham khảo như sau:

– Các đường 7,5m có giá giao động từ 3,8 – 4,2 tỷ/ lô;
– Các đường 10,5m có giá giao động từ 4,8 – 5,5 tỷ/ lô;

Các Block còn lại của Khu Đô thị Nam Hòa xuân có giá tham khảo như sau:

– Các đường 7,5m có giá giao động từ 3,6 – 4,2 tỷ/ lô;
– Các đường 10,5m có giá giao động từ 4,6 – 5,5 tỷ/ lô;

(*) Giá thực tế có thể thấp/cao hơn từ 10-15% so với giá trên do tình hình thị trường Bất động sản Đà Nẵng đang có những đợt điều chỉnh tăng và giảm trong ngắn hạn.

 

Chính vì định hướng phát triển theo phong cách sống xanh, khu đô thị này còn được giới đầu tư gọi là khu đô thị sinh thái ven sông Nam Hòa Xuân

Mật độ xây dựng và dân cư dự báo sẽ phát triển nhanh chóng tại Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng do gần với Trung tâm thành phố nên được nhiều khách hàng lựa chọn khu vực này để an cư hoặc kinh doanh, đầu tư đã hình thành nên một Khu đô thị phát triển và mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như các công ty, xí nghiệp mở cơ sở kinh doanh.

Những hình ảnh về dự án Nam Hòa Xuân:

Video giới thiệu vị trí của khu đô thị sinh thái mới Nam Hòa Xuân, Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

https://www.youtube.com/watch?v=w6J1GSE8dLY

Những hình ảnh mới nhất về dự án khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân :

Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân của Sun Group là tên thường gọi của giới đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng và tên chính thức của dự án này là Khu đô thị Hoà Quý.

Dự án sẽ được mở bán chính thức vào tháng 6 tới đây. Quý anh chị quan tâm, đừng ngại để lại thông tin cho chúng tôi hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 0911 76 9393 để được hỗ trợ tốt nhất !

0941 559 666Đăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội sở hữu giá ưu đãi đợt đầu!
    • Thời gian dự kiến mở bán: Quý III/2022
    • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài từng căn
    • Đang nhận Booking, Quý Anh Chị vui lòng liên hệ để sở hữu BĐS Sun Group Đà Nẵng giá ưu đãi đợt đầu!